VỮNG VÀNG NỘI LỰC – NÂNG CÁNH THÀNH CÔNG

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100h tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.


Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực
không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

blog image

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực thông qua
chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh:
+ Vị trí đắc địa
+ Tiềm lực tài chính mạnh mẽ
+ Đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm để đưa việc phát triển thương hiệu
Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với:
+ Chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo
+ Kiến trúc hiện đại
+ Chất lượng vượt trội
+ Giá cả hợp lý
+ Pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay
đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng

blog image
blog image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm: luôn hướng đến những cái mới, năng động và chấp nhận thay đổi để sản phẩm là hoàn hảo nhất.


Lợi ích của khách hàng là then chốt: tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững.


Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ: tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng, cổ đông và xã hội.


Tạo dựng dấu ấn riêng: bằng tính đột phá, sáng tạo trong kinh doanh và quản trị điều hành.

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT, TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BDS KHANG ĐIỀN?

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.


Cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và có trình độ. Khang Điền mong muốn rằng mỗi nhân viên sẽ là mỗi người bạn của khách hàng nhằm tư vấn và cung cấp cho khách hàng những thông tin, hình ảnh hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.


Khang Điền đang thực sự chiếm lĩnh thị phần trên thị trường bất động sản và có danh tiếng cũng như là uy tín lớn trên thị trường nhờ vào các kết quả đạt được từ các dự án trước đó. Các sản phẩm đạt thành công vang dội: River Town, Mega Ruby, Mega Residence, Mega Village, The Venica, Safira, Jamila, Lovera Vista, Lovera Park, Verosa Park...


Trải qua 18 năm, Khang Điền đã có những bước tiến vững mạnh, các dự án luôn nhận những đánh giá tích cực trên thị trường và luôn được khách hàng săn đón. Khang Điền tự hào khi nhiều năm liền được vinh danh là một trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín (theo kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan). Bí quyết thành công cốt lõi của Khang Điền có lẽ chính là sự minh bạch trong kinh doanh.


Việc tuân thủ nghiêm quy trình pháp lý giúp khách hàng hài lòng và gia tăng niềm tin vào doanh nghiệp. Đơn cử những dự án do Khang Điền phát triển trước đây đều có sổ đỏ toàn khu trước khi mở bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Đặc biệt,dự án Jamila Khang Điền chỉ vừa bàn giao vài tháng nhưng Khang Điền đã bàn giao gần như đầy đủ sổ hồng cho các khách hàng.


Hầu hết các dự án bất động sản do Khang Điền làm chủ đầu tư đều được ký kết với những đơn vị thầu xây dựng vô cùng uy tín. Với dự án Safira và Lovera Vista là nhà thầu An Phong, với dự án Jamila là nhà thầu Hòa Bình, với dự án Rosita Garden và Venita Park là nhà thầu Ricons... Đây đều là những tổng thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, trong đó Hòa Bình và Ricons đều nằm trong top 10 nhà thầu uy tín năm 2019 theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report.


Các dự án của Khang Điền Khang Điền đều đưa vào ít nhất 50 tiện ích chất lượng như: hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, nhà trẻ.... nhằm đảm bảo cho cư dân cuộc sống chất lượng.


Khang Điền chú trọng theo đuổi những dự án có mức giá bán vừa phải, hợp lý, chỉ dao động từ 25 – 35 triệu đồng/m2 và đưa ra những phương thức thanh toán, hỗ trợ lãi suất tốt nhất giúp giấc mơ sở hữu nhà ở của những người mức thu nhập trung bình trở nên dễ thành hiện thực.


Khang Điền với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng một không gian sống không chỉ sang trọng, đẳng cấp và thân thiện mà còn là nơi ấm cúng, nơi gọi là tổ ấm thực sự. Vì vậy, những dự án mới của Khang Điền luôn không ngừng thay đổi, hướng đến nhu cầu khách hàng.


Mong rằng công ty Khang Điền sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ để khẳng định vị trí thương hiệu bất động sản Khang Điền trên thị trường trong nước và hơn hết là có được lòng tin của Qúy khách hàng.

BÀI VIẾT TIN TỨC DỰ ÁN

VIBER: 0862 093 788
ZALO: 0862 093 788
CAll: 0862 093 788