💝Hòa chung cảm giác háo hức với Dream Home đón chờ những thông tin mới nhất về siêu phẩm The Classia, của chủ đầu tư Khang Điền.

💢Sáng ngày 4/8/2022, tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM, đội ngũ chiến binh nhà Dream Home đã hừng hực khí thế và sẵn sàng bùng cháy cùng sự kiện đào tạo The Classia đầy hấp dẫn.

💢Dự án tại The Classia đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Dự án sở hữu nhiều ưu thế và giá trị đầu tư vượt trội, đây cũng là “cuộc chơi lớn” của đội ngũ chiến binh nhà Dream Home trong năm 20222.

💢Các chuyên gia nhận định, The Classia là một dự án với rất nhiều tiềm năng tọa lạc ngay trục đường tại Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức khi nằm trong hệ thông hạ tầng giao thông phát triển. The Classia sẽ là một điểm đến đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

🔜Cũng tại sự kiện đào tạo, đại diện Dream Home cho biết, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết cũng như nhiều kinh nghiệm thì Dream Home sẽ sát cánh cùng chủ đầu tư mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

💪Đến giờ phút này Dream Home đã sẵn sàng!💪

👉Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc sôi động và hừng hực khí thế của các chiến binh Dream Home.

=========================

‼️ Quý khách hàng có nhu cầu thông tin về chính sách và giá bán xin liên hệ:

🔸DREAM HOME: ĐẠI LÝ PH N PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page: https://khangdientheclassia.com/

☎️Hotline: 𝟎𝟖𝟔𝟐 𝟎𝟗𝟑 𝟕𝟖𝟖

#TheClassia #KhangDien #duanKhangDien #DreamHome #bdscaocap