ĐỊNH DANH VỊ THẾ VỚI BIỆT THỰ HÀNG HIỆU PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẠI THE CLASSIA – SẢN PHẨM DÀNH CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

Đối với tầng lớp siêu giàu, ngoài những món hàng hiệu phiên bản giới hạn như đồng hồ, nước hoa, túi xách, siêu xe đẳng cấp… thì “Branded Villas – biệt thự hàng hiệu cũng là món hàng không thể thiếu trong bộ sưu tập giúp định danh vị thế bản thân. Nằm lòng những tiêu chí này chính là cách mà Khang Điền cho ra mắt dòng siêu phẩm “siêu hiếm” chỉ với 20 căn tại The Classia dành cho giới siêu giàu Việt Nam.

GIỚI SIÊU GIÀU GIA TĂNG TẠO NỀN TẢNG CHO BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Tại Việt Nam, trong khoảng 10 năm gần đây đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể của tầng lớp thượng lưu. Theo Savills Việt Nam, vào năm 2020 số người siêu giàu của Việt Nam đạt khoảng 19.500 người, tăng 6% mỗi năm từ 2015 đến 2020. Đến năm 2025, dân số số siêu giàu của Việt Nam sẽ đạt trên 25.800 người. Trong khi đó, nếu xét số lượng siêu triệu phú, hay những người siêu giàu với giá trị tài sản trên 30 triệu USD, Việt Nam đứng thứ 6 trong số các nước ASEAN-6 với 390 người. Hiện nay, Việt Nam cũng đứng thứ 6 Đông Nam Á về số lượng tỷ phú USD, theo Forbes.

Cùng với sự phát triển kinh tế, giới siêu giàu tại Việt Nam cũng liên tục gia tăng. (Ảnh minh họa)

Có thể thấy, số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam tăng nhanh, kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản hàng hiệu ngày càng gia tăng. Trên thực tế, người giàu phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm xã hội và áp lực tài chính từ những nguồn đầu tư lớn, hay phải lèo lái để duy trì và phát triển một doanh nghiệp với số lượng lớn nhân viên, người lao động… Do đó, việc sở hữu các sản phẩm bất động sản đẳng cấp như một “kênh đầu tư” thông minh và hiệu quả. Nó không những giúp họ khẳng định vị thế bản thân, tối ưu hóa các mối quan hệ, mà còn góp phần tạo sức bật cho công việc làm ăn, kinh doanh.

BRANDED VILLAS – BIỆT THỰ HÀNG HIỆU GIÚP ĐỊNH DANH VỊ THẾ CHỦ NHÂN

Hầu hết người giàu có và thành công trên thế giới đều sở hữu một hoặc nhiều bất động động sản cao cấp. Những sản phẩm này phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như trang bị những thiết bị nội thất xa xỉ, dịch vụ đẳng cấp và an ninh, nhưng yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm phải đảm bảo giúp gia chủ “định danh vị thế”. Điển hình như nữ ca sĩ Rihanna sở hữu căn biệt thự đắt giá nằm bên một sườn dốc phía trên Beverly Hills nhìn ra hẻm núi Coldwater; siêu sao của làng bóng đá thế giới Lionel Messi đem luôn cả bóng đá về ngôi nhà của mình với căn biệt thự độc đáo, được thiết kế với phần mái giống như quả bóng ở quận Bellemar, Castelldefels, Barcelona hay Larry Ellison – người sáng lập tập đoàn công nghệ Oracle ưa thích sưu tập bất động sản đảo…

 

Siêu phẩm The Classia – biệt thự hàng hiệu phiên bản giới hạn  dành cho giới siêu giàu tại Việt Nam.

Không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, Branded Villas – biệt thự hàng hiệu cũng đang dần trở thành món hàng không thể thiếu trong bộ sưu tập của tập của giới siêu giàu Việt Nam. Sau trào lưu những căn biệt thự ốp đá, dát vàng đồ sộ định nghĩa nhà siêu sang thì nay giới đại gia Việt đang có xu hướng chú trọng nhiều hơn những yếu tố như cảnh quan thiên nhiên, không gian sống xanh, vị trí đắt địa, kiến trúc độc đáo, …

 

The Classia – dẫn đầu xu hướng Branded Villas tại Việt Nam.

Ngoài ra, thứ định hình giá trị một sản phẩm biệt thự hàng hiệu còn phải kể đến như diện tích sân vườn, lối vào ô tô có rộng, không gian mở quanh ngôi nhà và những người hàng xóm bên cạnh có đủ đẳng cấp hay không? Bởi với giới siêu giàu Branded Villas – biệt thự hàng hiệu còn là một nơi chốn giúp họ gia tăng giá trị cảm xúc và khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội. Nằm lòng những tiêu chí này Khang Điền đã ra mắt dòng sản phẩm biệt thự tại dự án The Classia dành cho giới siêu giàu tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội The Classia đã chinh phục sự hài lòng của những khách hàng giàu có và thành đạt.

ĐIỀU GÌ KHIẾN BIỆT THỰ THE CLASSIA HẤP DẪN GIỚI SIÊU GIÀU?

 

Với 20 căn biệt thự phiên bản đặc biệt, The Classia có thể giúp những chủ nhân đẳng cấp viết nên dấu ấn cá nhân bằng cách đặt tên và được gắn bảng tên cho chính cơ ngơi truyền đời của mình. Sản phẩm thuộc “phiên bản giới hạn” dành riêng cho giới thượng lưu Việt được thiết kế theo dạng biệt thự vườn, mỗi sản phẩm là một kiệt tác vươn mình giữa thiên nhiên.

  1. Là sản phẩm định danh cá nhân

Chủ đầu tư Khang Điền đã ưu ái cho những gia chủ đặc biệt mong muốn khẳng định vị thế đẳng cấp của bản thân. Với 20 căn biệt thự được thiết kế ấn tượng với chiều ngang tối thiểu từ 10m, tuy có số lượng hữu hạn song lại chiếm tổng quỹ đất khá lớn trong toàn bộ dự án The Classia. Và dĩ nhiên chủ nhân của mỗi căn biệt thự này cũng được hưởng những “đặc quyền” đó là đặt tên cho chính căn nhà của mình. Đây là cách mà những chủ nhân của 20 siêu phẩm xa hoa này có thể viết nên dấu ấn cá nhân cho chính cơ ngơi truyền đời của mình. Đây là điều mà không phải khách hàng nào mong muốn cũng có được.

 

  1. Được hưởng dịch vụ hỗ trợ cộng thêm đặc biệt

Không chỉ dừng lại ở việc định vị bản thân bằng đặc quyền đặt tên cho chính ngôi nhà của mình. Những cư dân đẳng cấp của 20 “cung điện” xa hoa bậc nhất nơi đây còn được chủ đầu tư lưu tâm đặc biệt. Gia chủ sẽ nhận được gói quà tặng đặc quyền về tiện ích, dịch vụ như: Dịch vụ hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân sự riêng biệt; Chào đón gia chủ và gia đình với “Tiệc tân gia chuẩn 5 sao” trị giá 100 triệu đồng; Gói chăm sóc Cảnh quan sân vườn với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm; Tăng cường an ninh với hệ thống camera an ninh bên ngoài căn nhà; Chăm sóc sức khỏe cả gia đình với hệ thống lọc nước trị giá 60 triệu đồng…

Sở hữu siêu biệt thự tại The Classia chính là chủ nhân đã sở hữu một sản phẩm bất động sản hàng hiệu định danh vị thế bản thân. Đây là sản phẩm đặc biệt dành cho những chủ nhân xứng tầm, góp phần tạo dựng địa vị cho người sở hữu, tăng uy tín cá nhân, là tấm vé gia nhập tầng lớp tinh hoa toàn cầu.

Quý khách hàng quan tâm dự án xin vui lòng liên hệ:

DREAM HOME: ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SIÊU PHẨM THE CLASSIA

Website: https://dreamhomeland.vn/

Landing Page: https://khangdientheclassia.com/

Hotline: 0862 093 788