✍️ Là một trong những đại lý phân phối chính thức siêu phẩm The Classia do Khang Điền làm chủ đầu tư, Dream Home sẽ tham dự sự kiện đào tạo và giới thiệu dự án dưới sự tổ chức và training trực tiếp từ Chủ đầu tư tại 𝗚𝗲𝗺 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗲𝗿 𝘀𝗼̂́ 𝟴 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗕𝗶̉𝗻𝗵 𝗞𝗵𝗶𝗲̂𝗺, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭, 𝗧𝗣 𝗛𝗖𝗠 vào ngày 4/8/2022.
🔸 THE CLASSIA sở hữu vị trí đắc địa “kế sông, cận thủ” ngay giữa trung tâm thành phố Thủ Đức, dự án hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.
🔸 Theo những thông tin từ chủ đầu tư, sự kiện đào tạo được đầu tư bài bản về quy mô và rất thiết thực trong từng nội dung chia sẻ. Đến với sự kiện, các đại lý không những được cung cấp những thông tin chuyên sâu về dự án gồm: quy hoạch tổng thể, vị trí đắt giá, ý tưởng thiết kế, chất lượng công trình, tiện ích cảnh quan, tiến độ thi công, chính sách bán hàng và ưu điểm của từng loại hình sản phẩm.
🔸 Ngoài ra, các chuyên gia hàng đầu còn truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ đến khách tham dự chương trình, đặc biệt là các đại lý phân phối sản phẩm.
💪💪 Hiện tại các chiến binh nhà 𝑫𝑹𝑬𝑨𝑴 𝑯𝑶𝑴𝑬 đã sẵn sàng chinh phục dự án. Mỗi thành viên trong đại gia đình #DreamHome chính là những đại sứ thông tin của dự án, là cầu nối giúp khách hàng có được sự thấu hiểu sâu sắc khi lựa chọn dự án The Classia.
——————–
🎯 THE CLASSIA – Dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng thịnh vượng tại khu Đông TP HCM
🔹Tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 (nay là TP Thủ Đức), TP HCM. The Classia cạnh Khu Công Nghệ Cao thuộc TP Thủ Đức, tạo liên kết đa chiều dễ dàng di chuyển đến hệ thống tiện ích đô thị ở các khu vực lân cận như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Bến Thành và Làng Đại Học…
🔹Dự án kiến tạo không gian sống tuyệt vời từ kiến trúc đến hệ thống tiện ích nội khu vượt. Hơn cả một nơi an cư lý tưởng, tại The Classia của Khang Điền quý khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị sống đẳng cấp, tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng ngay trong chính không gian sống. The Classia Khang Điền hứa hẹn sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu ngay tại trung tâm phía Đông Sài Gòn.
👉Quý khách hàng quan tâm dự án, xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ☎Hotline: 𝟬𝟴𝟲𝟮 𝟬𝟵𝟯 𝟳𝟴𝟴
——————
🔸DREAM HOME: ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN
👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án