DREAM HOME rất vinh dự là một trong những đại lý chiến lược phân phối dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort.

Sáng 23/04/2021 tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM đã diễn ra sự kiện The Venezia Show – The loud of Myths do Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer tổ chức. Sự kiện lần này nhằm ra mắt và đẩy mạnh chiến lược bán hàng của chủ đầu tư với các đơn vị phân phối với dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort. The Venezia Show đã thực sự “bùng nổ” cảm xúc khi mang đến các khách tham dự một đại tiệc của âm nhạc, ánh sáng và thời trang trong không gian đậm màu sắc lễ hội Ý vô cùng đặc sắc. 

Sự kiện The Venezia Show – The loud of Myths đã mang đến một đại tiệc với âm thanh ánh sáng vô cùng đặc sắc.

Trong sự kiện lần này, DREAM HOME rất vinh dự là một trong những đại lý chiến lược phân phối dự án. Trải qua hơn 6 năm phát triển, Dream Home luôn tự hào khi là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại TP.HCM, được nhiều chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Với sự am hiểu thị trường trong ngành bất động sản, cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên kinh doanh, Dream Home tự tin sẽ là đơn vị kết nối giúp các sản phẩm của dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort đến với khách hàng khắp cả nước trong thời gian tới.

Dream Home với sự am hiểu thị trường và đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết, luôn được các khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao.

Được biết, dự án Venezia Beach do Công ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt làm chủ đầu tư. Công ty Cổ Phần Hưng Vượng Developer là đơn vị phát triển và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Central là đơn vị thi công dự án. Dự án có quy mô 72ha, gồm 4 phân khu nằm ngay trên cung đường resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu.

Giá trị thương hiệu của Venezia Beach được bảo chứng thông qua hàng loạt các đối tác trong Thiết kế & Quản lý vận hành mang tầm cỡ Quốc tế như: Marriott, Sheraton, Premier Best Western Collection, TwoG, Paim Landscape và HDBank (hỗ trợ tài chính).

Venezia Beach nổi bật với đô thị mặt tiền biển sở hữu lâu dài hiếm hoi trên thị trường Bất động sản. Dự án sở hữu 1km đường bờ biển và 1,1 km đường sông. Có thể nói, Venezia Beach là dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường Resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với diện tích mặt nước lớn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủ và hệ thống kênh đào độc đáo, dự án hứa hẹn sẽ mang mang đến vượng khí tài lộc, dồi dào cho chủ sở hữu.

Sa bàn dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort.

Venezia Beach – Luxury Residences & Resort là dự án sở hữu pháp lý rõ ràng, đầy đủ với phê duyệt 1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng… Trong giai đoạn đầu, dự án sẽ giới thiệu ra thị trường với 681 sản phẩm thấp tầng sở hữu lâu dài, được quản lý vận hành bởi Best Western Premier Collection tiêu chuẩn quốc tế. Để làm được điều này, chủ đầu tư không chỉ cần một tiềm lực tài chính vững chắc mà còn đòi hỏi sự thống nhất, đồng bộ của mỗi đơn vị hợp tác nhằm đảm bảo về hiệu suất đầu tư, mang đến lợi nhuận vững bền cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

Địa chỉ: Số 239, Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Website: https://dreamhomeland.vn/can-ho.html

Hotline:  0862 093 788 – 0862 054 788