TƯNG BỪNG SỰ KIỆN “SỞ HỮU NHÀ SANG – GIÁNG SINH RINH QUÀ” TẠI VEROSA PARK NGÀY 5.12.2020

🍀 Tại sự kiện, khách hàng đã tham quan và trải nghiệm nhà mẫu, khu tiện ích – cảnh quan hoàn thiện của quần thể nhà liên kế và biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park

🍀 Nhiều khách hàng ấn tượng và bị thuyết phục khi Verosa Park được chỉn chu từng chi tiết, từ vật liệu tinh tuyển đến từng mảng xanh đều được chăm chút tỉ mỉ, xứng đáng là không gian sống đáng giá, thể hiện vị thế xã hội và sự thành đạt của chủ nhân.

🍀 Từ tháng 5.2020, Verosa Park bắt đầu bàn giao và chào đón những cư dân đầu tiên, hoà cùng cộng đồng dân cư tri thức lân cận, cũng do Khang Điền phát triển như: Lucasta, Merita, Mega…

🍀 Verosa Park đang mở bán những căn cuối cùng, chính sách bán hàng hấp dẫn: tặng xe sang lên đến 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, khách đặt cọc tại sự kiện 5.12 còn nhận được Tivi Smart 4K 75 inch trị giá 40 triệu, cùng nhiều quà tặng đặc biệt khác.

Verosa Park là dự án khu compound đẳng cấp đến từ chủ đầu tư Khang Điền; bao gồm các loại hình như nhà liên kế, biệt thự và căn hộ chung cư cao tầng.
Với thiết kế đẳng cấp tích hợp không gian xanh mát, trong lành cùng vô vàn các tiện ích dịch vụ hiện đại. Verosa Park hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống tiện nghi, thanh lịch trong cộng đồng dân cư văn minh, dẹp bỏ khói bụi, ồn ào của phố thị xa hoa.