📣📣 𝗖𝗵𝘂̉ đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝘂̛ 𝗞𝗵𝗮𝗻𝗴 Đ𝗶𝗲̂̀𝗻 đã chính thức hợp tác cùng các đại lý để triển khai dự án nhà phố, biệt thự liền kề cao cấp THE CLASSIA tại TP. Thủ Đức, TP.HCM.
💥💥Và chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa thôi là sự kiện đào tạo dự án DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ – TIMELESS HARMONY sẽ chính thức bắt đầu.
🔰 Thời gian: 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟬𝟰/𝟬𝟴/𝟮𝟬𝟮𝟮
🔰 Địa điểm: 𝗚𝗲𝗺 𝗖𝗲𝗻𝘁𝗲𝗿 𝘀𝗼̂́ 𝟴 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗕𝗶̉𝗻𝗵 𝗞𝗵𝗶𝗲̂𝗺, 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭, 𝗧𝗣 𝗛𝗖𝗠
🔥Đây là sự kiện đào tạo các sàn phân phối F1 và training các chiến binh kinh doanh vô cùng thiết thực.
✅ Hiện tại, các thành viên trong đại gia đình Dream Home đã sẵn sàng 💯 cho sự kiện đặc biệt này.
=============
💎 💎 Là đối tác chiến lược được nhiều chủ đầu tư danh giá trên thị trường lựa chọn, Dream Home cũng đã nhận được sự tín của chủ đầu tư Khang Điền khi là 1 trong 2 đơn vị liên minh cùng phân phối chính thức THE CLASSIA – một siêu phẩm được mong đợi nhất trên thị trường hiện nay.
💢💢Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và rất nhanh nhạy với thị trường, Dream Home đã sẵn sàng trở thành những đại sứ thương hiệu, giúp kết nối khách hàng và chủ đầu tư tạo nên những bứt phá cho dự án The Classia.
💤💤 The Classia tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công (Thành phố Thủ Đức) – nơi được định hướng thành “đô thị sáng tạo” trong tương lai. Với thiết kế biệt thự, nhà phố mang phong cách cổ điển đầy sang trọng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp phù hợp với cuộc sống hiện đại, năng động với 4 cụm công viên và 3 vườn thư giãn. The Classia hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng và là kênh đầu tư không thể bỏ qua với những nhà đầu tư tinh anh.
❗️❗️❗️GỌI NGAY Hotline: 𝟎𝟖𝟔𝟐 𝟎𝟗𝟑 𝟕𝟖𝟖 để được tư vấn chi tiết, đặt chỗ ưu tiên và trở thành những chủ nhân đầu tiên của siêu phẩm được mong chờ nhất năm 2022 tại khu Đông TP. HCM!
—————————-
🔸DREAM HOME: ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN
👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án