Ngày 15.09.2020 vừa qua, Vietnam Report đã kết hợp cùng với báo Vietnamnet chính thức vinh danh “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” và “Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín”.

Đây là năm thứ 10 liên tiếp Vietnam Report thực hiện nghiên cứu độc lập và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Là doanh nghiệp bất động sản với gần 20 năm kinh nghiệm, Khang Điền (KDH) vinh hạnh được xướng danh ở cả 2 hạng mục:

  • Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020
  • Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020

Khang Điền (KDH) – doanh nghiệp bất động sản luôn không ngừng khẳng định mình với mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản hàng đầu thông qua việc kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng, những khu dân cư đáng sống. Ngoài ra, với tầm nhìn tạo dựng những khu đô thị quy mô lớn, xanh – sạch – đồng bộ – hiện đại, KHD còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

KDH được xướng danh trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2020

Tại hạng mục “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam”, KHD được đánh giá và vinh danh dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu trong 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp.

KDH được xướng danh trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020

Tại hạng mục “Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín”, KHD một lần nữa vinh hạnh được góp mặt thông qua kết quả nghiên cứu dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan, bao gồm: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding; Khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với sản phẩm – dịch vụ BĐS… Các chủ đầu tư tiêu biểu được vinh danh trong năm nay còn có Vinhomes, Ecopark, Novaland, Nam Long,…

Quần thể Verosa Park Khang Điền Quận 9 (kế cận Quận 2)

KDH – với kim chỉ nam luôn kinh doanh trên nền tảng pháp lý minh bạch – rõ ràng, các sản phẩm KHD cung cấp ra thị trường luôn có chất lượng tốt, kiến trúc hiện đại và giá thành hợp lý. Chính vì vậy, KDH nhận được sự tin tưởng của khách hàng và sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư nước ngoài và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam: Dragon Capital, Vinacapital, ngân hàng Vietinbank, Vietcombank…

Từ cuối năm 2019 – 2020, ngoài việc tập trung xây dựng, hoàn tất và bàn giao dự án Safira đúng tiến độ, KDH còn mở bán thành công Lovera Vista, Khu nhà liên kế & biệt thự đẳng cấp 5 sao Verosa Park – dự án được kỳ vọng trở thành Thành phố trong thành phố Hồ Chí Minh tương lai.

Verosa Park – sự kết hợp hài hòa giữa nét tân kỳ và cổ điển với kết cấu bền vững, đẹp

Có thể nói, các khu dân cư do KDH phát triển đã có rất nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh tại khu vực quận 9 (kế cận quận 2); điển hình Khu biệt thự 5 sao The Venica, khu biệt thự sinh thái cao cấp Lucasta, khu nhà liên kế Mega, Melosa Garden, Merita, khu căn hộ Jamila…

Theo Hải Minh (Đầu tư chứng khoán)