Lovera Vista là dự án nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, một trong những khu vực có vị trí đẹp nhất khu Nam TP HCM. Dự án hiện đã được bàn giao nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu mua ở thực. Vậy người nước ngoài muốn mua căn hộ Lovera Vista có được không? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết sau.

Tổng quan dự án căn hộ Lovera Vista

Dự án Lovera Vista được kiến tạo bởi Khang Điền – một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín bậc nhất khu vực phía Nam. Ngay từ khi ra mắt thị trường, dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư bởi giá mềm và sản phẩm đa dạng.

Dự án Lovera Vista do Khang Điền phát triển đáp ứng nhu cầu sống chuẩn mực cho cư dân.

Dự án tọa lạc tại vị đắc địa trong KDC Phong Phú 4, Bình Chánh, có quy mô khoảng 1,8 hecta, với 5 block căn hộ cao 20 tầng. Dự án cung cấp ra thị trường 1.310 căn hộ. Các sản phẩm tại Lovera Vista gồm có diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 52 – 85 m². Thông qua dự án này, Khang Điền đánh dấu tên tuổi và sự hiện diện của mình trên thị trường địa ốc khu Nam TP HCM, kiến tạo một không gian sống hiện đại, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày một cao cấp của cư dân.

Người nước ngoài có được mua căn hộ Lovera Vista?

Đối với trường hợp cá nhân ở trong nước muốn mua căn hộ Lovera Vista thì được sử dụng Giấy chứng minh nhân dân, Giấy chứng minh quân đội nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân theo quy định tại Khoản 4, Điều 6 Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT được ban hành ngày 29/9/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Vì là dự án căn hộ có vị trí kết nối thuận tiện đến các công ty đa quốc gia ở các khu công nghiệp, dự án cũng thu hút một lượng lớn khách hàng là các chuyên gia, người nước ngoài đang làm việc tại khu vực. Với những đối tượng này nếu có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Lovera Vista cần có giấy tờ xác nhận là người gốc Việt (nếu là Việt kiều) sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và những tài sản khác gắn liền với đất.

Để xin cấp Giấy chứng nhận, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như họ tên, năm sinh, quốc tịch, giấy tờ nhân thân theo Hộ chiếu đã được cấp. Nếu khách hàng có thông tin về địa chỉ nơi đăng ký thường trú ở Việt Nam thì sẽ được ghi trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, theo quy định tại Điểm b, Khoản 1, Điều 5 Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT được ban hành ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Người nước ngoài lao động hợp pháp tại Việt Nam có thể sở hữu căn hộ tại dự án Lovera Vista.

Đối với người nước ngoài muốn mua căn hộ tại dự án Lovera Vista thì theo quy định tại Khoản 3 Điều 7 Luật Nhà ở năm 2014 thì những đối tượng được sở hữu nhà ở tại Việt Nam là: “các tổ chức, cá nhân nước ngoài quy định tại khoản 1 Điều 159 của Luật Nhà ở”.

Và tại khoản 2 Điều 159 của Luật Nhà ở 2014 cũng quy định rõ về hình thức sở hữu nhà ở tại Việt Nam của các tổ chức, cá nhân người nước ngoài gồm: Đầu tư xây dựng nhà ở tại Việt Nam theo quy định của Luật này và pháp luật có liên quan. Mua, thuê, nhận, tặng, cho và nhận thừa kế nhà ở thương mại bao gồm căn hộ chung cư và nhà riêng lẻ trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở, trừ những khu vực thuộc quốc phòng, an ninh theo quy định của Chính Phủ Việt Nam. Như vậy, người nước ngoài hoàn toàn có thể mua căn hộ tại dự án Lovera Vista.

Vừa rồi là bài viết “người nước ngoài muốn mua căn hộ Lovera Vista có được không?”. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán hoặc chuyển nhượng căn hộ tại dự án Lovera Vista hãy liên hệ.
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME
Địa chỉ: Số 239, Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM
Website: https://dreamhomeland.vn
Hotline: 0862 093 788 – 0862 054 788