Nói đến phân khúc bất động sản nhà phố, biệt thự tại TP HCM thì không thể không nhắc đến thương hiệu Khang Điền. Vậy tại sao các dự án biệt thự, nhà phố Khang Điền lại thu hút nhà đầu tư đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm nổi bật của thương hiệu uy tín này trong bài viết sau.

Được xem là một “ông lớn” trong ngành bất động sản của khu vực phía Nam, Khang Điền luôn khẳng định vị thế của mình khi phát triển thành công hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự và các dự án căn hộ có chất lượng cao. Trong đó, các dự án nhà phố Khang Điền được khách hàng đánh giá tích cực phải kể đến như Mega Ruby, Merita, Melosa, Lucasta… siêu biệt thự The Venica, hay mới đây là dự án Verosa Park.

Các dự án biệt thự, nhà phố của Khang Điền luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa và tiến độ thi công nhanh.

Với các sản phẩm nổi bật mà Khang Điền cung cấp ra thị trường, cùng sự tín nhiệm của các đối tác và khách hàng chủ đầu tư này đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín các năm; Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Để có được những thành công đó, các dự án do Khang Điền phát triển đều chú trọng đến các yếu tố sau:

Pháp lý dự án minh bạch

Khi khách hàng khi quyết định đầu tư bất động sản, bên cạnh vị trí đắc địa thì pháp lý dự án minh bạch, hoàn chỉnh là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu để khách hàng lựa chọn xuống tiền. Nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc với các khách hàng, những dự án do Khang Điền phát triển đều có pháp lý hoàn chỉnh trước khi mở bán.

Sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từng sản phẩm cho cư dân theo đúng quy định của pháp luật. Một trong những dự án biệt thự, nhà phố Khang Điền phát triển mới đây là Verosa Park tại TP. Thủ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có pháp lý hoàn chỉnh và thiết kế ấn tượng.

Hiện chủ đầu tư đã bàn giao nhà cho hơn 270 cư dân, chiếm 90% số lượng nhà phố và biệt thự. Hiện tại, Khang Điền đang giới thiệu đến khách hàng chính sách bán hàng ấn tượng dành cho những sản phẩm cuối cùng tại Verosa Park.

Uy tín về tiến độ xây dựng

Có thể nói, uy tín về tiến độ thi công luôn được xem như là mục tiêu quan trọng trong hầu hết các dự án nhà ở. Nó không những ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách đầu tư và các hoạt động kinh doanh của chủ đầu tư mà còn ảnh hưởng đến giá trị sở hữu của các khách hàng. Do đó, để tạo niềm tin vững chắc với khách hàng, Khang Điền luôn kiểm soát và lên một kế hoạch tiến độ thi công hoàn chỉnh. Trước khi triển khai kế hoạch, Khang Điền sẽ xác định đúng mục tiêu và thời gian bàn giao dự kiến, nhằm đảm bảo cho kế hoạch xây dựng được diễn ra đúng tiến độ và chính xác.

Vị trí dự án đắc địa

Trong các yếu tố quyết định đến giá trị cũng như tiềm năng tăng giá của các sản phẩm bất động sản, có thể nói vị trí dự án là yếu tố quan trọng nhất. Và thực tế đã chứng minh, những khu vực có vị trí chiến lược sẽ kéo theo các sản phẩm bất động sản ở nơi đó cũng được nâng tầm cho chủ sở hữu.

Sở hữu quỹ đất phong phú tại những điểm “nóng” trên thị trường bất động sản khu vực. Các dự án của Khang Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa ở cửa ngõ phía Đông TP HCM như Verosa Park, Mega Ruby, Merita… và phía Tây TP. HCM như Lovera Vista, Lovera Premier… khi ra mắt thị trường đều được đón nhận tích cực từ các khách hàng và nhà đầu tư.

Chú trọng phát triển tiện ích các dự án

 

Khang Điền luôn chú trọng và tính toán kỹ lưỡng quy hoạch để bố trí tiện ích hợp lý trong mỗi dự án triển khai.

Đối với khách hàng, họ không chỉ chú trọng trong thiết kế căn hộ, khách hàng còn chú trọng đến tiện ích nội khu và những giá trị thụ hưởng khi lựa chọn một dự án. Sự khó tính này đã khiến Khang Điền chú trọng và tính toán kỹ lưỡng quy hoạch để bố trí tiện ích thật độc đáo, hội tụ tiện ích ưu việt để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp định vị giá trị của một dự án bất động sản. Vì thế trong mỗi dự án phát triển Khang Điền dành phần lớn diện tích để phát triển các tiện ích, đặc biệt là mảng không gian xanh. Điển hình như các dự án đã hoàn thành của Khang Điền như biệt thự hạng sang The Venica, Lucasta; khu nhà liên kế vườn Melosa Garden, Merita; chuỗi Mega và khu căn hộ Jamila… đều có tiện ích hoàn hảo luôn được khách hàng đánh giá cao.

Để lựa chọn những sản phẩm bất động sản chất lượng của Khang Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DREAM HOME

Địa chỉ: Số 239, Đường số 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Website: https://dreamhomeland.vn

Hotline: 0862 093 788 – 0862 054 788