Vừa qua, Tập đoàn Khang Điền (KDH) vinh dự được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 do Bộ Công Thương tổ chức. Đây là giải thưởng danh giá ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ của Tập đoàn qua 21 năm phát triển bền vững, tạo dựng giá trị thiết thực cho khách hàng, cổ đông và đối tác.

Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam, góp phần khẳng định quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản (BĐS) uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Khang Điền nhận thức rõ vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

21 năm theo đuổi giá trị thật, Tập đoàn Khang Điền luôn chuyên tâm trong lĩnh vực BĐS, kiên định với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng. Tập đoàn đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, kết nối liên hoàn tại tại TP Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, góp phần thay đổi diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

 

Nỗ lực phát triển bền vững

Tập đoàn liên tục mở rộng quỹ đất, quy mô, thu hút vốn đầu tư, nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như VinaCapital, Dragon Capital, Vietinbank, Vietcombank, OCB… cho thấy giá trị thương hiệu và sức ảnh hưởng của Tập đoàn.

Không những kinh doanh hiệu quả, hơn 21 năm qua, Tập đoàn Khang Điền còn đồng hành với các hoạt động xã hội, tác động tích cực đến đời sống và sức khỏe cộng đồng như ủng hộ quỹ vaccine ngừa Covid-19; xây dựng, sửa chữa bệnh viện, tài trợ trang thiết bị y tế phục vụ điều trị Covid-19; ủng hộ chương trình mổ mắt nhân đạo; khuyến học tiếp sức đến trường; đóng góp cho quỹ an sinh xã hội, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại vùng bị thiên tai; xây cầu đường, nhà tình thương…

Không ngừng đổi mới sáng tạo chuyển mình vươn lên tầm vóc mới, Tập đoàn Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và giới chuyên môn đánh giá cao, đạt nhiều giải thưởng giá trị: Huân chương Lao động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của UBND TP HCM, Top 100 Sao Vàng đất Việt, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam… Đặc biệt, 8 năm liên tiếp, những dự án do Tập đoàn phát triển đều được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA).

Tất cả góp phần khẳng định uy tín, nâng tầm thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc để Tập đoàn vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng tới đến tầm nhìn phát triển những đô thị hoàn chỉnh, quy mô lớn.

“Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một tập đoàn BĐS uy tín, là những suy nghĩ của khách hàng và đối tác khi hình dung về Khang Điền. Điều này là những tích luỹ dựa trên nền tảng cốt lõi với tư duy “làm đúng ngay từ đầu”, cẩn trọng từng bước đi, từng công đoạn phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà là sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.